Bạn không còn phải chờ đợi để có một phòng tắm xinh đẹp

"Chúng tôi muốn có phòng tắm được trang trí thật đẹp ở ngôi nhà mới, nhưng chúng tôi không đủ tiền hoàn thành tất cả vào lúc này".

Trong cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của chúng tôi, 1/5 số người cho rằng có một phòng tắm hoàn chỉnh là ưu tiên hàng đầu để giúp ngôi nhà mới của họ trở nên ấm cúng, đặc biệt là sau lần chuyển nhà vất vả.

Tuy nhiên chuyển tới nhà mới có thể rất tốn kém, bạn sẽ còn lại rất ít tiền để sửa sang. Thực tế, 38% số người trì hoãn việc trang trí sau khi chuyển nhà vì đơn giản là họ không còn đủ tiền.

Vậy giải pháp là gì? Hãy cân nhắc sử dụng sơn làm phương tiện trang trí nhanh chóng và tiết kiệm để tạo ra một diện mạo mới khiến cả gia đình đều yêu thích. Chuyên gia màu sắc của TUYLIPS sẽ chỉ cho bạn cách sở hữu một phòng tắm giống như phòng spa mà không phải tốn quá nhiều tiền.

 

Quan sát kỹ ngôi nhà mới của bạn và lên một danh sách chỉ bao gồm những việc dễ thực hiện và không tốn kém.

1) Đánh giá

Quan sát kỹ phòng tắm mới của bạn và lên một danh sách những việc cần làm chỉ bao gồm việc dễ làm và không tốn kém.

2) Bạn có thể thêm màu sắc ở đâu?

Phòng tắm của bạn được lát gạch? Vậy hãy cân nhắc thêm gam màu tươi sáng cho trần nhà tắm.

 

 

3) Màu sắc nào đang là xu hướng hiện nay?

Màu xám là màu ngày càng phổ biến cho phòng tắm vào thời điểm này.

Từ màu xám nhạt nhất đến mà đậm nhất, đây là một cách dễ dàng để tăng cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn.

 

 

5) Chọn sắc thái đậm

Nếu gạch lát phòng tắm màu trắng hoặc màu trung tính thì bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm việc sơn bất kỳ bức tường trống nào bằng màu sắc táo bạo mà bạn luôn muốn thử.

Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng sẽ giúp một phòng tắm nhỏ trở nên tươi mới và thoáng khí, trong khi màu xanh nước biển có tác dụng làm dịu nhẹ và đồng nhất phần phối màu không phù hợp.

Và đừng quên màu vàng. Một sắc thái mạnh thật hoàn hảo cho phòng tắm tối và sẽ làm phấn chấn tinh thần bạn ngay lập tức.

 

 

Màu xám là màu ngày càng phổ biến cho phòng tắm tại thời điểm này. Từ màu xám nhạt nhất đến màu xám đậm nhất, đây là một cách dễ dàng để tăng cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn.

 

Tin nổi bật